Hộp đựng linh kiện điện tử

Chất liệu

Nhựa PP

Màu sắc

Trắng , vàng , xanh

Nhiệt độ làm việc

-20 đến 70 độ C

Chống tĩnh điện

10^6Ω – 10^8Ω

0 People watching this product now!

Free Shipping

Miễn phí vận chuyển tận tay

10k+ Products

Hơn 10k mặt hàng vật tư

10+ Years of Experience

10+ năm kinh nghiệm

Commitment Quality

Cam kết chất lượng

Mô tả

Hộp đựng linh kiện điện tử là một đồ dùng không thể thiếu trong việc cất giữ, bảo quản các linh kiện, phụ kiện liên quan đến máy móc, thiết bị, công cụ nhạy cảm, đặc biệt là linh kiện chống tĩnh điện.

Sản phẩm hộp nhựa đựng linh kiện đã và đang được ứng dụng ngày càng nhiều và là đồ dùng nhà xưởng chuyên dụng không thể thiếu trong quá trình vận hành của cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp về sản xuất điện tử, phòng sạch, bản mạch…

Hộp đựng linh kiện điện tử là gì?

– Khái niệm:

Hộp đựng linh kiện điện tử là loại hộp dùng để chứa đựng, bảo quản các vật dụng linh kiện điện tử có kích thước vừa và nhỏ để tránh rơi rớt và mất mát.

Hộp đựng linh kiện điện tử với kiểu dáng gọn nhẹ

Hộp đựng linh kiện điện tử với kiểu dáng gọn nhẹ

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn có nắp đóng kín, vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng mang đi hoặc di chuyển khi cần thiết.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển, mang theo

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển, mang theo

Với thiết kế nhiều ngăn, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian sắp xếp các vật dụng cũng như tiện lợi hơn khi tìm kiếm chúng.

Thông thường, chúng ta phải mất khá nhiều thời gian để sắp xếp cũng như tìm kiếm các vật dụng hay linh kiện điện tử có kích thước nhỏ, vì vậy mà hộp đựng linh kiện được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này, có thể nói hộp đựng dụng cụng chính là giải pháp tối ưu và tiện lợi nhất cho cất giữ, lưu trữ và tìm kiếm vật tư, thiết bị một cách an toàn, khoa học.

Hộp đựng linh kiện- giải pháp khoa học cho việc cất trữ, tìm kiếm các linh kiện

Hộp đựng linh kiện- giải pháp khoa học cho việc cất trữ, tìm kiếm các linh kiện

Không chỉ giúp chứa đựng, bảo quản các vật nhỏ, hộp còn giúp tối giản hóa không gian nhà xưởng, cửa hàng hay mục đích cá nhân của khách hàng, góp phần tạo nên không gian nơi làm việc khoa học và tinh gọn hơn.

Hộp đựng nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian làm việc

Hộp đựng nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian làm việc

Sản phẩm đặc biệt thể hiện tốt vai trò của nó tại các cơ sở sản xuất của các doanh nghiệp.

Đối với một số các thao tác công việc đảm bảo độ chính xác cao, việc sắp xếp các linh kiện vào hộp sẽ giúp người lao động quản lý được linh kiện tốt hơn, giảm thiểu khả năng nhầm lẫn, mất mát linh kiện.

Sắp xếp khoa học, tiết liệm thời gian tìm kiếm, tránh nhầm lẫn, sai sót

Sắp xếp khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tránh nhầm lẫn, sai sót

Hộp đựng linh kiện điện tử trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ thông: hộp đựng nắp trên và hộp đựng linh kiện liên kết (hộp lắp ghép).

Hiện nay, hộp đựng linh kiện điện tử đang được phần lớn các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng và cá nhân tin dùng.

– Cấu tạo/thành phần cấu tạo:

Hộp đựng linh kiện điện tử nắp trên:

Hộp linh kiện điện tử nắp trên với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Hộp linh kiện điện tử nắp trên với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Loại hộp này được làm từ chất liệu nhựa PP. Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylen là một loại polymer có độ bền cơ học cao.

Đặc điểm nhận dạng của nhựa PP là những sản phẩm nhựa màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị và không độc. Tuy nhiên, chúng có thể được pha trộn thêm các hạt tạo màu để tạo ra các thành phẩm có màu sắc bắt mắt hơn cho tiêu dùng.

Các sản phẩm từ nhựa PP có độ bóng bề mặt tốt, các ưu điểm nổi bật là khả năng chống thấm nước và thấm khí tốt, không dễ bị oxy hóa hay ảnh hưởng bởi các loại khí khác, hơi nước hay dầu mỡ.

Trong các loại nhựa thường gặp thì nhựa PP có tính bền nhiệt cao nhất, tức khả năng chịu nhiệt cao, với giới hạn nhiệt lên tới 130 – 170 độ C. Qua giới hạn nhiệt này, nhựa PP sẽ bị nóng chảy hoặc gây cháy khi bị đốt, khi đốt chúng có mùi như mủ cao su, với ngọn lửa tạo thành màu xanh, dòng chảy dẻo.

Chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng hộp đựng linh kiện điện tử, các nhà sản xuất khuyến cáo không nên để các sản phẩm từ nhựa PP tiếp xúc với nhiệt độ cao và liên tục.

Bên trong hộp được chia thành nhiều ô nhỏ giúp phân chia các linh kiện dễ dàng hơn.

Hộp phân chia thành nhiều ô nhỏ, tiện lợi cho đựng nhiều loại linh kiện khác nhau

Hộp phân chia thành nhiều ô nhỏ, tiện lợi cho đựng nhiều loại linh kiện khác nhau

Phần nắp hộp được thiết kế dính liền 1 bên mà có chốt cài ở bên còn lại. Với thiết kế này, người dùng sẽ không lo diện tích làm việc bị chiếm bởi nắp hộp hoặc mất nắp trong quá trình làm việc. Nắp hộp cũng làm từ nhựa trong suốt, vậy nên việc quan sát các đồ được chứa bên trong sẽ tiện lợi hơn.

Hộp lắp ghép đa năng:

Hộp lắp ghép đa năng màu xanh với kiểu dáng đơn giản, tiện lợi

Hộp lắp ghép đa năng màu xanh với kiểu dáng đơn giản, tiện lợi

Loại hộp này được thiết kế như một chiếc tủ nhựa đựng linh kiện. Phần nhựa của hộp đựng linh kiện TVP là nhựa cứng, loại nhựa này còn được gọi với một tên khác là nhựa nhiệt rắn có tên tiếng anh là Duroplast, dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học, nhựa ở trạng thái lỏng dần được đưa vào khuôn tạo sẵn với những kích thước nhất định.

Trong quá trình đúc sẽ xảy ra các phản ứng hóa học biến đổi thành một chất mới và chất này sẽ không thể tan trong bất kỳ môi trường dung môi nào. Vì khả năng tái tạo lại sản phẩm là bằng 0.

Phần nhựa của hộp là nhựa Duroplast rất bền và chắc chắn

Phần nhựa của hộp là nhựa Duroplast rất bền và chắc chắn

Các đặc điểm nổi bật của vật liệu này là cách điện, không dẫn nhiệt, có độ cứng, độ giòn, độ chịu mài mòn, khả năng chịu nhiệt, độ bền tùy theo từng loại và vẫn có khả năng tái chế từ nhựa cứng nhưng phần trăm thành công ra giống sản phẩm ban đầu là bằng 0.

Các đặc tính của phần nhựa tạo nên sản phẩm hộp đựng bền, đẹp, chắc chắn

Các đặc tính của phần nhựa tạo nên sản phẩm hộp đựng bền, đẹp, chắc chắn

Khác với chất liệu nhựa PP của loại hộp đựng nắp trên, nhựa cứng không thể nóng chảy trừ nhiệt độ quá cao lên tới gần 1000 độ C. Vì vậy mà loại hộp này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hộp đựng linh kiện lắp ghép có đặc điểm cấu tạo ở các cạnh bên và mặt trên dưới là các đường rãnh giúp ghép chính xác các hộp nhỏ thành một khối chắc chắn với nhiều ngăn, với mỗi ngăn có thể note lại thông tin riêng phục vụ việc sử dụng dễ dàng hơn.

Các đường rãnh ở cạnh bên và mặt dưới giúp ghép nối các hộp lại thành một khối nhiều ngăn

Các đường rãnh ở cạnh bên và mặt dưới giúp ghép nối các hộp lại thành một khối nhiều ngăn

Các ngăn của hộp đựng linh kiện TVP có hình chữ nhật và xếp chồng lên nhau hoặc nối với nhau theo chiều ngang, các mối nối này không để lại khe hở khi ghép khiến cho người dùng có thể tính toán được tổng kích thước chính xác dựa trên kích thước của các hộp nhỏ ban đầu.

Phía trước mỗi ngăn đều có khe để bảng tên, thiết kế này giúp cho việc phân loại linh kiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

Có thể ghi bảng tên linh kiện hoặc ghi chú vào khe có trước các ngăn

Có thể ghi bảng tên linh kiện hoặc ghi chú vào rãnh có trước các ngăn

– Mô tả:

Về màu sắc: Trên thị trường hiện nay, hầu hết các loại hộp đựng linh kiện từ nhựa PP đều có màu trong suốt. Hộp đựng linh kiện TVP thì đa dạng hơn với các màu sắc như vàng, xanh, đỏ,… giúp cho việc phân loại linh kiện hiệu quả hơn.

Hộp đựng linh kiện với màu sắc đa dạng

Hộp đựng linh kiện với màu sắc đa dạng với nhiều sự lựa chọn

Các loại hộp đựng linh kiện TVP đều có nhiều loại ngăn như 6 ngăn,18 ngăn, 24 ngăn,.. tùy vào tính chất công việc và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn số ngăn thích hợp.

Lựa chọn số ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian nơi làm việc

Lựa chọn số ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian nơi làm việc

Sản phẩm có đặc điểm bền bỉ, chống ẩm, cách điện, chống va đập,… Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí trong sản xuất và đời sống hàng ngày.

Chắc chăn, bền đẹp, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Chắc chắn, bền đẹp, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

– Tác dụng:

Hộp đựng linh kiện điện tử được dụng để phân loại, bảo quản các linh kiện điện tử, bảng mạch, các vật tư thay thế, bộ phận cơ khí, dụng cụ thao tác…

Ngoài ra, trong đời sống, sản phẩm còn sử dụng để cất giữ các vật dụng nhỏ như kim chỉ, nút, trang sức,…

Shipping & Delivery
0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp đựng linh kiện điện tử”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *