Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Khăn lau phòng sạch 4009 – CLEANROOM WIPER

In Stock

Chất liệu

Nylon, Polyester

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

160 đến 200 gsm

Quy cách

100 tờ/gói

Tiêu chuẩn

Class 100

Xuất xứ

Trung Quốc

Các loại khăn lau phòng sạch nói chung đều có vai trò quan trọng trong việc vệ sinh và bảo đảm tiêu chuẩn sản phẩm cho quá trình sản xuất, đặc biệt đối với sản xuất công nghiệp điện tử, vi điện tử.

Khăn lau phòng sạch 4009 là một trong những loại khăn lau chống tĩnh điện sử dụng trong phòng sạch và nhà xưởng có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn với mức giá phải chăng.

Sản phẩm khăn lau phòng sạch 4009 đã và đang được ứng dụng và tin dùng ở các cá nhân, doanh nghiệp nhờ vào khả năng đáp ứng đa mục đích sử dụng của nó.

Khăn lau phòng sạch 4009 là gì?

– Khái niệm:

Vải lau phòng sạch 4009 hay còn gọi là vải lau phòng sạch, được dùng trong các môi trường có tiêu chuẩn cao về yêu cầu phòng sạch.

Bụi bẩn thì nơi đâu cũng có, nhưng bụi bẩn trong ngành công nghiệp thì lại là một tác nhân gây hại lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng tới sản phẩm và trực tiếp người công nhân sản xuất, đặc biệt là đối với môi trường phòng sạch.

Phòng sạch là môi trường mà các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, không khí đều được kiểm soát ở mức độ lý tưởng, các yếu tố đó tạo nên tiêu chuẩn của phòng sạch và cơ sở sản xuất có sử dụng phòng sạch.

Phòng sạch không chỉ là môi trường hạn chế tối đa những yếu tố bất lợi từ bên ngoài có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của chính người lao động tránh khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

Chính vì vậy mà bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của môi trường làm việc này và ảnh hưởng đến cả chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp.

Chất liệu

Nylon, Polyester

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

160 đến 200 gsm

Quy cách

100 tờ/gói

Tiêu chuẩn

Class 100

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khăn lau phòng sạch 4009 – CLEANROOM WIPER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top