Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Tạp dề – Bao tay (tất tay) phòng sạch chống tĩnh điện

In Stock

Chất liệu

99% sợi polyester và 1 % sợi cacbon

Size

S-5XL

Màu sắc

Trắng, xanh da trời

Tiêu chuẩn

Điện trở bề mặt: 10^6 – 10^8 Ω

Tạp dề và bao tay là những vật dụng không mấy xa lạ với đời sống con người nói chung và môi trường phòng sạch của các nhà máy nói riêng. Đó được xem như đồ dùng bảo hộ không thể thiếu trong các nhà máy công nghiệp.

Tạp dề – Bao tay phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ sợi polyester có tính năng chống tĩnh điện cao, bền bỉ, giá thành thấp, giúp cho công nhân có thể ngăn được bụi bẩn, dầu nhớt, vết bẩn khó chùi, bảo vệ cơ thể khỏi hóa chất, đồ nóng,… naang cao năng suất lao động.

Khái niệm tạp dề- ống tay phòng sạch:

– Tạp dề chống tĩnh điện:

Tạp dề phòng sạch hay còn gọi là tạp dề chống tĩnh điện, yếm chống tĩnh điện là vật dụng mặc lên người, bao phủ quần áo phía trước vùng ngực và bụng để bảo vệ cơ thể khỏi hiện tượng tĩnh điện và tránh bụi bẩn, dầu nhớt,… bám vào quần áo.

Trong đời sống hằng ngày, mọi người cũng sử dụng tạp dề khi nấu ăn, để tránh rây bẩn vào quần áo và bảo vệ cơ thể tránh bị bỏng trong quá trình nấu ăn. Thì trong các phòng sạch công nghiệp, tạp dề phòng sạch cũng được tin dùng để bảo vệ cơ thể công nhân, giúp công nhân yên tâm khi làm việc, tránh các rủi ro, tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra.

Tạp dề chống tĩnh điện là một đồ dùng bảo hộ trong hầu hết các phòng sạch, nhà máy công nghiệp đặc biệt là công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm ngày càng phát huy vai trò trên mọi lĩnh vực và ngành nghề.

Bao tay phòng sạch:

Bao tay phòng sạch chống tĩnh điện hay còn gọi là ống tay phòng sạch, ống tay chống tĩnh điện là vật dụng làm bằng vải polyester được đeo vào ống tay để bảo vệ cánh tay khỏi những tác nhân gây hại, và bụi bẩn, vết nhơ, dầu nhớt, đồ ăn,… đặc biệt là ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện ảnh hưởng tới trực tiếp tới cơ thể con người.

Đây cũng được coi là đò dùng bảo hộ quan trong trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện.

Chất liệu

99% sợi polyester và 1 % sợi cacbon

Size

S-5XL

Màu sắc

Trắng, xanh da trời

Tiêu chuẩn

Điện trở bề mặt: 10^6 – 10^8 Ω

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tạp dề – Bao tay (tất tay) phòng sạch chống tĩnh điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top