Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện

In Stock

Chất liệu

1% sợi dẫn điện, 99% Polyester

Size

Freesize

Màu sắc

hồng, Trắng, xanh, đỏ…

Quy cách

2. Không lưới, Loại mũ : 1. Có lưới

Tiêu chuẩn

Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9

Nón mũ phòng sạch chống tĩnh điện cũng được may từ loại vải phòng sạch chống tĩnh điện pha sợi cacbon dẫn điện. Khoảng cách các sợi cacbon thông thường khoảng 5mm. Có thể là loại vải pha sợi cacbon theo hình kẻ sọc, hoặc có thể bố trí theo hình caro. Khoảng cách và độ dày của các sợi cacbon quyết định đến giá thành của chiếc mũ đó.

Trong các môi trường làm việc có yêu cầu cao về độ sạch cao và có sự tĩnh điện gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động thì các trang thiết bị như trang phục bảo hộ làm việc có một vai trog quan trọng không thể thiếu. Và nón mũ phòng sạch chống tĩnh điện là một trong số đó.

Ở giữa phần trùm đầu và phần lưỡi trai có nhiều kiểu may khác nhau. Có loại được may đai bản rộng giúp cho chiếc mũ được cố định trên đầu hơn, không bị xộc xệch khi đội gây ảnh hưởng tới công việc. Có loại được may đai có thêm một đoạn chun phía sau gáy. Có loại được may chun vòng quanh đầu tạo độ chặt chẽ hơn.

Mũ cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, giúp việc phân cấp trong công việc dễ dàng hơn. Có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn: trắng, xanh,…

Chất liệu

1% sợi dẫn điện, 99% Polyester

Size

Freesize

Màu sắc

hồng, Trắng, xanh, đỏ…

Quy cách

2. Không lưới, Loại mũ : 1. Có lưới

Tiêu chuẩn

Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mũ phòng sạch chống tĩnh điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top